Chuyển động

Quán quân EyePlus’s Got Talent: Nhật Minh Oppa

admin | 08:47:42 - Thứ 6, 08/09/2017
Chỉ sau một đêm, từ một chàng trai nhỏ tuổi trầm lặng của team Mar, Nhật Minh đã trở thành cái tên hot hơn bao giờ hết, càn quét khắp các trang facebook cá nhân lẫn fanpage của E+, trở thành “Oppa” của hàng loạt anh/chị em E+. Profile Nguyễn Nhật Minh  

                  

Biệt danh: “Ộp pa” - xuất hiện từ sau cuộc thi E+ Talent :))) DOB: 17/11/1995 Chiều cao: 1m80, cân nặng: 66 kg => *hơi gầy* Sở thích: nhảy, vẽ, chơi game offline, xem phim, ngắm zai đẹp và gái xinh Sở trường: nhảy, vẽ Sở đoản: quá hoàn hảo nên không có sở đoản :D Màn trình diễn “Mirotic & Cheri Cheri Lady” có thể nói đã làm bùng cháy sân khấu EyePlus’s Got Talent trong tiếng hò reo, cổ vũ từ các gà nhà E+. Sau cuộc thi, Minh đã “thu nạp” thêm khá nhiều fan, được mọi người (đặc biệt là thành viên team Marketing) đặt cho biệt danh “Nhật Minh Oppa”. Và đó cũng là điều thay đổi lớn nhất sau đêm thi mà Minh chia sẻ với Ban biên tập. Trưởng FC Oppa: “Oppa đẹp trai, vẽ đẹp, nhảy đẹp, hát hay, học giỏi, đa tài, cái gì cũng xuất sắc hết. Oppa lại còn rất ngoan, oppa cho chị đồ ăn, mua quà sinh nhật cho chị, mua trà sữa cho chị. Nhược điểm lớn nhất của oppa là oppa có người yêu mất rồi, nhược điểm thứ 2 là oppa ít tuổi hơn chị huhu. Nhưng không sao, chị biết người yêu oppa còn dễ thương hơn cả oppa nữa nên trưởng FC chị đây rất mừng cho oppa. Oppa bảo là "em ít tuổi hơn sao chị lại gọi em là oppa?" nhưng cứ đẹp trai là oppa hết em ạ. Hôm xem tiết mục đêm chung kết và chứng kiến oppa trở thành quán quân chị tự hào lắm. Oppa is the best :*” #Bàgiàkhótính của team Code:Ahihi...Minh đẹp zai, nạnh nùng cơ mà đáng yêu. Mỗi tội gầy còm ốm yếu chị nhìn mệt quá. Tiếc là chị hơn tuổi chứ c mà kém tuổi chị tán ngay...muahahaha :* Lily Nguyễn đến từ team KT-HCNS: “Unnie rất là mê những bước nhảy và thần thái của em! Mong lại được thấy em trên sân khấu của E+! Hwaitingggg!!!!”

Tạm chia tay với những lời nhắn nhủ yêu thương, cùng chúng mình trò chuyện với Nhật Minh nhé: Hi Minh, bạn mất bao lâu để đầu tư thời gian tập luyện cũng như chuẩn bị tiết mục công phu như vậy? Để có một tiết mục công phu cho hôm chung kết, mình cũng bỏ ra khá nhiều thời gian luyện tập. Phần vũ đạo mất khoảng 2 tuần nhưng mỗi tuần chỉ tập được 2 buổi vì các bạn bận nhiều công việc, không sắp xếp được thời gian tập luyện cùng nhau. Còn phần hát mình mất khoảng 3 - 4 ngày. Cũng khá gấp nhưng thực sự mình đã tập luyện rất nghiêm túc vì mong bản thân đạt giải cao nhưng không ngờ là được giải nhất. Bạn có thể chia sẻ về cảm xúc cũng như kỉ niệm gì đáng nhớ nhất sau cuộc thi EyePlus’s Got Talent? Cả 2 phần thi đều ngẫu nhiên bốc thăm trình diễn cuối cùng, được chứng kiến tất cả các tiết mục trước mình nên cảm thấy khá run. Đặc biệt là đêm chung kết, trong lúc chờ đợi mình cũng đứng xem và cổ vũ cho các tiết mục khác, thấy tiết mục nào cũng đầu tư và ấn tượng nên mình càng run hơn :))

Lúc biểu diễn thì lại không hề run nữa vì lúc đấy là mình phải nhập tâm cho phần trình diễn và làm sao để bản thân thật cool ngầu. Khi trình diễn được mọi người cổ vũ rất nhiều nên càng thấy #gethigh… đến nỗi gần hết bài Cheri Cheri Lady còn bị lạc cả giọng vì biểu diễn sung quá =)) Bình thường khi đi diễn, mình ít khi được làm center mà luôn đổi vị trí với các bạn khác nên đêm thi chung kết giống như bài trình diễn solo của mình. Với số tiền thưởng 20 triệu đồng từ cuộc thi, bạn đã có kế hoạch gì chưa?

Mình dự định sẽ tự thưởng cho bản thân một món quà có giá trị. Phần còn lại mình sẽ để mua tặng các thành viên trong gia đình một món quà, mời người thân, bạn bè, anh/chị trong team liên hoan… *tạm thời là thế ạ* Em xin gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Công ty vì đã tổ chức ra một cuộc thi để các thành viên trong công ty được giao lưu và bung lụa với nhau. Tiếp theo em xin cảm ơn tất cả các anh, các chị và các bạn đã cổ vũ nhiệt tình cho em và cho các tiết mục khác, các tiết mục có hay có nhiệt hay không  cũng là nhờ mọi người đã nhiệt tình cổ vũ ạ. Lời cảm ơn cuối cùng em xin dành tặng những người bạn đã hỗ trợ cho phần thi của em và đặc biệt là bạn crush của em đã giúp em lên ý tưởng cho phần thi cũng như hướng dẫn em tập hát ạ. Em cảm ơn mọi người và yêu mọi người nhiều ạ <3”

Contact

Hãy liên lạc với chúng tôi