Chuyển động

Thân Việt Tuấn: “Muốn thành công thì không ngại gian nan!”

admin | 17:02:22 - Thứ 5, 17/08/2017
Chào Tuấn, cùng khởi động một chút với một vài thông tin về Tuấn trong đại gia đình E+ nhé!Hi các bạn. Mình thuộc khối kinh doanh của E+, đến nay đã gắn bó được khoảng 1,5 năm rồi. Công việc chủ yếu là “đi khách” và “quan hệ bằng miệng” (cười bí hiểm^^) Điều gì đã đưa bạn đến với EyePlus Media? Cảm xúc từ những ngày đầu khi bước chân vào môi trường mới như thế nào? Thật tình cờ, mình biết đến E+ qua tin tuyển dụng. Lúc đó đang trong giai đoạn “nhặt lá đá ống bơ”... bùm 1 cái, công ty gọi điện và mình đã không bỏ lỡ, kiểu như bắt được vàng ý Đã đồng hành cùng team Sales cũng như E+ được hơn 1 năm, bạn cảm nhận có sự khác biệt gì so với thời gian mới tiếp nhận công việc không?

Hồi mới đi làm cũng bỡ ngỡ lắm, lần đầu tiên được làm việc trong văn phòng có gần 100 bạn. Thấy mình hơi thiếu chuyên nghiệp, cũng có chút lo sợ vì là lính mới mà *cười cười*... Nhưng sau một thời gian thì cảm nhận E+ nói chung cũng như Khối Kinh doanh của mình là môi trường mình có thể gắn bó lâu dài để phát triển. Mình đã không ngừng cố gắng ^^ Điều khác biệt nhất có lẽ là “EyePlus Media đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình” và mình tin rằng cùng chung cảm nhận đó là rất nhiều bạn trẻ khác tại đây. Khó khăn lớn nhất trong suốt chặng đường đó là gì? Và làm thế nào để bạn vượt qua chúng? E+ đã mang đến cho mình rất nhiều cơ hội nhưng kèm theo đó cũng không ít thử thách, khó khăn. Có những hôm lên văn phòng, mình không có ý tưởng “sẽ làm gì hôm nay?” nên cũng có đôi lần được sếp gọi vào “bờ lốc tâm sự” =)) mình nhớ mãi *** Trong hơn 1 năm qua, không ít lần mình rơi vào tình trạng bế tắc trong công việc. Nhưng muốn thành công thì không ngại gian nan, đúng không?

Đối với nhân viên kinh doanh, bài toán về doanh số chắc hẳn không ít lần khiến Tuấn “đau đầu”. Vậy bí quyết để trở thành “chiến binh sales” của Tuấn là gì? Thực ra ở E+ thì không có công việc nào là không đau đầu cả bởi nó luôn đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn và tư duy sáng tạo. Đặc thù khối kinh doanh của Tuấn thì lại càng đòi hỏi bạn có nhiều kĩ năng hơn đặc biệt là kĩ năng mềm khi đàm phán trong quá trình làm việc... Doanh số là bài toán mà ngày nào bọn tớ cũng phải đối mặt. Có những hôm đi ngủ còn mơ tới doanh số với khách hàng cơ mà *cười cười*... Còn bí kíp để trở thành “best saler” là câu hỏi khá hóc búa đó. Nếu mình nói bí quyết của mình là “đẹp trai” thì bạn có tin không? *cười lớn* :v Góc trải lòng: “E+ là môi trường tuyệt vời, nơi mà bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. Hãy làm việc hết mình vì sự phát triển bền vững của công ty. Và “Thành công của công ty cũng là thành công của chính bạn” (như sếp Quang Anh từng chia sẻ)” Cảm ơn Tuấn đã có cuộc trò chuyện rất thú vị cùng Ban biên tập. Chúc bạn thành công và luôn là “một phần nhiệt huyết” của khối kinh doanh, góp phần đưa E+ ngày càng phát triển nhé!

Fun facts about Tuấn:
  • Dân FA chính hiệu ***chị em nhào zô***
  • Yêu phụ nữ và thích làm đẹp
  • Đàn hay, hát giỏi
  • Bóng bánh như CR7
  • Hiphop như Junior
=> Tóm lại là một con người hoàn hảo và biết cả chém gió ^^

Contact

Hãy liên lạc với chúng tôi